Liên hệ | Sitemap  
Bản tin Hoạch Thôn Tuổi trẻ Hoạch Thôn
08/08/2019

Đối với các nhân tôi, tôi có một tình yêu cháy bỏng với thể thao và đặc biệt là bóng đá. Tình yêu với quê hương đất nước cũng vậy, vì vậy mà nghe tin năm nay xã nhà tổ chức Giải bóng đá Thanh thiếu niên, tôi đã rất vui và vui hơn khi đợt nghỉ hè này lại trùng với  lịch tổ chức giải. Với niềm tin cao nhất, cũng như một lần muốn mang vinh quang về cho thôn ta; tôi cùng anh em trong đội đã tích cực luyện lập trước giải đấu, chúng tôi tập cả về chuyên môn cũng như những ban bật, phối hợp đồng đội. Thấm chí, có những cầu thủ còn rèn thêm về thể lực. 

Bước vào giải dấu, chúng tôi tự tin rất cao. Tuy nhiên, vì lý do thời tiết, mưa nhiều làm ảnh hưởng phần nào đến chất lượng của giải đấu và sức khỏe các cầu thủ. Nhưng bằng tinh thân đoàn kết và quyết tâm cao độ, Đội FC Hoạch Thôn lần lượt hòa với Đội đương kim vô địch FC Phú Thọ (2 – 2) và thắng FC Phú Cẩm (4 – 1). Ở vòng bảng được hiên ngang đứng đầu bảng B để tiếp đội Bái Trại 1 trong trận Bán kết. 

Trong trận bán kết, thời tiết mưa nhiều làm cho mặt sân rất lầy và bẩn nên kết thúc 20ph thi đấu, 2 đội hòa 1 : 1 nên bước và loạt đá luân lưu, câu não. Đội ta bản lĩnh và may mắn hơn nên Thôn ta đã giành vé vào vé chung kết gặp lại đối thủ duyên nợ FC Phú Thọ.

Chung kết, cả hai đội đã mang đến cho khán giả một trận đấu đẹp và kịch tính. Tuy nhiên, chiến thắng chỉ có một và FC Hoạch Thôn đã làm được điều đó, lội ngược dòng Phú Thọ với kết quả 4 :1. Làng ta lần đầu tiên vô địch giải bóng đá cấp xã và nâng cao chiếc Cúp vàng danh giá

Thành công của đội bóng là công lao rất lớn của các cầu thủ, ban huấn luyện, cán bộ và bà con nhân dân đã đóng góp, cổ vũ về vật chất và tinh thần để có được thành công hôm nay. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả bà con nhân dân trong làng đã đến cổ vũ, ủng hộ và luôn sát cánh cùng đội bóng để đội mang chiếc Cúp Vàng vinh dự cho thôn ta.

== Hải Nam ==


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com