Liên hệ | Sitemap  
17/12/2019

THÔNG BÁO CỦA BAN LIÊN LẠC
HỘI ĐỒNG HƯƠNG LÀNG HOẠCH THÔN KHU VỰC PHÍA NAM

---------------------------

Hòa chung không khí ấm cúng sum vầy mùa Giáng Sinh và Tết Dương lịch, cũng là lúc chúng ta dù sinh sống làm việc ở đâu cũng đếm ngược từng ngày mong đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Để mang không khí Tết quê nhà và tăng thêm tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của con em Làng Hoạch Thôn, như mọi năm vào dịp đầu năm chúng ta lại tụ họp quây quần bên anh em bạn bè đồng hương cùng mâm cơm, chén rượu chia sẻ những thành tựu và khó khăn của một năm qua cho nhau nghe; cùng nhau cố gắng, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp, ấm no không chỉ cho mỗi cá nhân, gia đình mà cho cả cộng đồng Làng Hoạch Thôn khu vực phía Nam thêm vững mạnh và khăng khít hơn.

Ban liên lạc Hội đồng hương Làng Hoạch Thôn khu vực phía Nam xin thông báo và trân trọng kính mời bà con, cô bác, con cháu, dâu rể quê hương đang sinh sống, công tác và học tập xa quê tới dự buổi gặp mặt đầu xuân năm 2020.

  • Thời gian: 10h00, ngày 01/01/2020 (Tết Dương Lịch)
  • Địa điểm: NHÀ HÀNG KHÁNH HƯNG
  • Địa chỉ Nhà hàng: 12 Đường Lê Quý Đôn, Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo này thay cho giấy mời kính gửi tới toàn thể bà con, cô bác, con cháu, dâu rể.... thu xếp công việc, bớt chút thời gian tới tham dự.

TM. BAN LIÊN LẠC: CÔ LÊ THANH.


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com