Liên hệ | Sitemap  
Tin tức xã hội Tin tổng hợp
09/09/2019

Sáng ngày 3/9, Hội khuyến học Thị Trấn Quán Lào đã tổ chức lễ phát thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập (2018-2019).

Tại buổi lễ, Hội khuyến học và lãnh đạo Thị Trấn Quán lào đã tuyên dương, động viên, khen ngợi và tặng thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh đạt các giải quốc tế, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện trong năm học 2018 - 2019.

Trong năm học vừa qua, đáng chú ý nhất là Thị Trấn Quán Lào có con em là người địa phương đạt huy chương vàng OLYMPIC tin học quốc tế và 48 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện với số tiền khen thưởng trên 20 triệu đồng.

Nhằm động viên, khích lệ và công nhận sự cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em, Hội khuyến học Thị Trấn Quán Lào đã thể hiện sự ghi nhận trong phong trào khuyến học, khuyến tài, kịp thời tuyên dương, phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc. Đồng thời khích lệ, động viên các giáo viên, học sinh phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt đem lại kết quả cao cho nhà trường và ngành giáo dục địa phương .


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com