Liên hệ | Sitemap | Đăng ký | Đăng nhập
28-11-2022 16:06:20
Để mang không khí Tết quê nhà và tăng thêm tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của con em Làng Hoạch Thôn, như mọi năm vào dịp đầu năm chúng ta lại tụ họp quây quần bên anh em bạn bè đồng hương cùng mâm cơm, chén rượu chia sẻ những thành tựu và khó khăn của một năm qua cho nhau nghe; cùng nhau cố gắng, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp, ấm no không chỉ cho mỗi cá nhân, gia đình mà cho cả cộng đồng Làng Hoạch Thôn khu vực phía Nam thêm vững mạnh và khăng khít hơn.
28-11-2022 15:59:57
Qua gần 1 tuần tranh tài từ mùng 1/8 đến mùng 6/8, Giải bóng đá thanh niên xã Định Tăng lần thứ VI năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. BCH Đoàn xã xin chân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Chi bộ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để Đoàn xã hoàn thành nhiệm vụ.
28-11-2022 15:58:50
Ngày 6/8, trận đấu Chung kết giữa Đội tuyển FC Hoạch Thôn và Đội tuyển FC Phú Thọ đã diễn ra trên sân vận động của xã Định Tăng, cả hai đội đã mang đến cho khán giả những giây phút hết sức kịch tính và FC Hoạch thôn đã giành được phần thắng. Chiến thắng trước FC Phú Thọ, đã xác lập một cột mốc mới trong lịch sử bóng đá của làng Hoạch Thôn. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển FC Hoạch Thôn trong khuôn khổ Giải bóng đá “Thanh niên xã Định Tăng lần thứ VI – năm 2019” do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Định Tăng tổ chức; xô đổ các cột mốc và viết lại lịch sử cho làng ta.
28-11-2022 15:39:46
Đối với các nhân tôi, tôi có một tình yêu cháy bỏng với thể thao và đặc biệt là bóng đá. Tình yêu với quê hương đất nước cũng vậy, vì vậy mà nghe tin năm nay xã nhà tổ chức Giải bóng đá Thanh thiếu niên, tôi đã rất vui và vui hơn khi đợt nghỉ hè này lại trùng với  lịch tổ chức giải. Với niềm tin cao nhất, cũng như một lần muốn mang vinh quang về cho thôn ta; tôi cùng anh em trong đội đã tích cực luyện lập trước giải đấu, chúng tôi tập cả về chuyên môn cũng như những ban bật, phối hợp đồng đội. Thấm chí, có những cầu thủ còn rèn thêm về thể lực. 
28-11-2022 15:37:02
Theo thông lệ, mỗi khi hè đến, hưởng ứng phong trào chung trên toàn xã Định Tăng, Đoàn thanh niên thôn Hoạch Thôn tổ chức sinh hoạt hè cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong thôn. Đây được xem là một trong các hoạt động vui chơi bổ ích, hướng tới mục tiêu: “Vì một mùa hè không đuối nước”.
28-11-2022 15:33:37
Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, trong những năm qua đoàn viên thanh niên thôn Hoạch Thôn đã và luôn đi đầu trong các công tác phát triển kinh tế, tình nguyện vì sự phát triển chung của cộng đồng. Những hoạt động này góp phần không nhỏ giúp Đảng bộ, chính quyền địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới.
e